Thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng tại Điểm Tựa Việt

cong-ty-thiet-ket-website

Sự phát triển của công nghệ thông tin ngày càng lớn mạnh, các công ty thiết kế website được thành lập rất nhiều. Bạn dễ dàng tìm thấy các đơn vị thiết kế website ở đâu. Nhưng bạn không biết được công ty nào thiết kế website chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín, thiết kế chất lượng. Không đảm bảo được yêu cầu do bạn đưa ra. Bạn hãy cùng mình tìm hiểu qua Công ty Điểm Tựa Việt. Một trong những Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng.

thiet ke website, website tron goi, website chuyen nghiep, website tai da nang, website ban hang, website quang cao, tim dai ly, tim nha phan phoi

Đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, đầy sáng tạo được đào tạo, trau dồi kiến thức bài bản. Điểm Tựa Việt luôn đưa ra những sản phẩm đầy sáng tạo, ấn tượng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tự hào mang đến những mẫu website đa dạng các ngành nghề mà bạn kinh doanh. Đem đến những trải nghiệm, tính năng mới nhất trên website cho người dùng sử dụng.

Ứng dụng công nghệ

Chúng tôi luôn ưu tiên cập nhật các tính năng mới nhất ứng dụng trong website. Luôn thiết kế theo xu hướng phát triển của xã hội giúp trang web của bạn theo mọi xu hướng đảm bảo chất lượng hoạt động. Đảm bảo tính bảo mật, an toàn cho website. Có thể nâng cấp website theo thời gian, theo xu hướng mới nhất.

Tiêu chuẩn website

Giao diện đơn giản, gọn gàng nhưng bắt mắt, ấn tượng thu hút người dùng truy cập. Thiết kế website chuẩn seo, tương thích với mọi công cụ, thiết bị tìm kiếm. Giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng truy cập của khách hàng. Tính năng responsive tương thích với mọi thiết bị di động, máy tính bảng.

Cách thức làm việc

Luôn có đội ngũ nhân viên support cho khách hàng 24/7. Làm việc chuyên nghiệp tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình những thắc mắc cho khách hàng.

Khi 2 bên quyết định hợp đồng, bên thiết kế sẽ bắt tay vào việc với khoảng thời gian được nêu trong hợp đồng. Sẽ giao bản demo cho khách hàng xem trước sau đó khách hàng có yêu cầu gì về chỉnh sửa giao diện. Bên thiết kế sẽ tiếp nhận và chỉnh sửa hoàn thành và bàn giao cho khách hàng đúng thời hạn. Đảm bảo việc kinh doanh của quý khách không bị trì hoãn. Lúc bàn giao bên thiết kế sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, quản lý trang quản trị website. Hướng dẫn cách viết bài, cập nhật hình ảnh sản phẩm lên trang web. Bảo hành website không giới hạn.

Vậy bạn yên tâm sử dụng dịch vụ bên chúng tôi. Luôn mang đến những sản phẩm tuyệt vời nhất giúp khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Ý kiến của bạn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *