Cải thiện xếp hạng (seo) website với 4 thủ thuật

SEO-website-top-1-google-1

Bạn muốn website của mình đạt thứ hạng cao trên Google. Thì việc tối ưu các công cụ tìm kiếm là bắt buộc. Bằng cách sử dụng các từ khóa seo, đi backlinks chất lượng vào trang web. Viết nội dung chất lượng cao là bạn có thể xếp hạng cao trên google.

dich-vu-seo-web-4

1. Cài đặt wordpress plugin

Chỉ khi bạn cài đặt plugin này rồi mới bắt đầu làm các bước seo khác. Với plugin wordpress này hoàn toàn miễn phí sử dụng, cho phép bạn tùy ý chỉnh sửa, thêm các từ khóa. Bạn không cần phải hiểu biết nhiều kiến thức về seo, nhưng bạn có thể sử dụng dễ dàng với các hướng dẫn.

2. Đăng blog mỗi tuần

Việc đăng bài, tin tức lên trang web đến người dùng là điều cần thiết trong việc seo. Nó giúp website tăng thứ hạng trên Google đáng kể thông qua người dùng truy cập tìm kiếm thông tin và truy cập vào trang web của bạn. Các bài viết phải đảm bảo có chứa các từ khóa seo. Liên kết với các trang trong nội bộ của trang web.

3. Tận dụng mạng xã hội

Theo như những cập nhật của thuật toán mới, mọi thứ dần mang tính xã hội  nhiều hơn nếu bạn tăng tăng thứ hạng cho trang web của bạn.  Nếu trước đây các nút chia sẽ mạng xã hội trên trang web không quá được quan tâm cho lắm. Thì bây giờ nó trở thành điều bắt buộc mà các trang web không thể thiếu. Bạn nên cần sở hữu riêng một trang mạng như facebook,… Thì các thông tin trang web sẽ được chia sẽ rộng rãi hơn.

Mặc dù các thủ thuật chưa này không giúp website tăng thứ hạng trong 1 ngày. Nhưng nó sẽ giúp bạn thực hiện các bước theo hướng tích cực.