7 yêu cầu khi thiết kế web cao cấp cho ngành khách sạn

South-Coast-Office-Responsive-Design-Pic

1. Đơn giản hóa thiết kế

Một trong những lưu ý để có thể thiết kế web cho nhóm ngành khách sạn chính là lấy sự đơn giản làm tiêu chí hàng đầu. Giao diện trên website cần tập trung vào hình ảnh của khách sạn, giúp người dùng có thể dễ dàng cảm nhận được vẻ đẹp của khách sạn ngay khi vừa truy cập.

2. Thông tin chính to, nổi bật

Nếu khách sạn của bạn đang có chương trình khuyến mãi, giảm giá khi đặt phòng thông qua website. Đây chính là điểm mạnh mà bạn nên tập trung khai thác. Khi xây dựng thiết kế web cao cấp cho doanh nghiệp cần chú ý đến dòng call to action hoặc thông tin chính to, rõ và nổi bật giữa trang chủ.

Điều này giúp thu hút khách hàng chú ý vào chương trình khuyến mãi của khách sạn.

6bf2f0a9-398c-4db5-807a-d9de58c7a77f

3. Có danh sách phòng, dịch vụ và bảng giá

Danh sách các phòng hay loại phòng và từng bảng giá phải được đưa lên trang web rõ ràng để khách hàng có thể lựa chọn. Tạo sự chắc chắn cho khách hàng để có thể đặt phòng trực tiếp.

4. Tính năng kiểm tra phòng trống

Khi xây dựng website cho lĩnh vực khách sạn nên lưu ý vấn đề đặt phòng và kiểm tra phòng trống để khách hàng dễ dàng kiểm tra phòng còn trống.

5. Có tính năng đặt phòng

Ngày nay, nhiều người lựa chọn đặt phòng qua các ứng dụng như booking, Traveloka… Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng truy cập vào website khách sạn để tìm hiểu kỹ thông rồi đặt phòng. Vì vậy cần có tính năng đặt phòng trên website của bạn để khách hàng đặt phòng.

6. Có tính năng thanh toán bằng thẻ/cổng thanh toán điện tử

Ngày nay việc thanh toán bằng thẻ/ cổng thanh toán rất phổ biến vì tính tiện lợi

7. Check in online

Các chuyến đi chơi xa khách hàng chắc sẽ rất mệt mỏi khi gặp khách hàng làm thủ tục check in. Vì vậy bạn có thể yêu cầu công ty thiết kế website bổ sung thêm tính năng check in online. Giúp khách hàng thoải mái khi đến khách sạn.

Ngoài ra bạn muốn tích hợp thêm nhiều tính năng khách cho website thì bạn liên hệ Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Điểm Tựa Việt để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.