Thiết kế website giáo dục, đào tạo chuyên nghiệp, thông minh

giao-duc

Xã hội phát triển không ngừng, nhu cầu đời sống giáo dục của con người tăng cao. Họ luôn muốn con cái được giáo dục, đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, có danh tiếng. Các trường tư thục muốn có thương hiệu thu hút các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên thì cần 1 trong số đó cần có 1 website riêng cho trường. Góp phần gia tăng uy tín, chất lượng cho  nhà trường. Là kênh kết nối hiệu quả đến  phụ huynh, học sinh.

thiet-ke-web-giao-duc

Thiết kế website giáo dục đem lại những lợi ích gì?

Xây dựng và quảng bá hình ảnh cho nhà trường

Lợi thế đầu tiên mà việc thiết kế trang web giáo dục mang lại cho các trường học, trung tâm giáo dục, tổ chức giáo dục có lợi nhuận chính là xây dựng niềm tin và quảng bá hình ảnh uy tín, chất lượng của trường đến người học.

Thiết kế website giáo dục cũng là nơi trưng bày những hình ảnh sống động, chân thực và chất lượng của nhà trường.

Cung cấp thông tin nhanh, là cầu nối giữa gia đình và nhà trường

Trang web có thể cập nhật và quảng bá thông tin đến người dùng. Nhà trường sẽ có sự kết nối chặt với phụ huynh, học sinh.

Nhà trường có thể cung cấp các thông tin, dạy học, thời khóa biểu, cũng như mức học phí,… Cũng là nơi phụ huynh có thể đóng góp ý kiến cho nhà trường.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Thời gian truyền tải thông tin đến phụ huynh học sinh sẽ nhanh hơn rất nhiều. không phải mất thời gian của học sinh phai đi tới trường học trong việc cập nhật thông tin.

Những chức năng cần thiết khi thiết kế website giáo dục

Các chương trình khuyến mãi, giảm học phí

Các học viên sẽ có nhu cầu tìm kiếm các chương trình khuyến mãi, giảm học phí, các chương trình học bổng trên website. Mục này nên làm nổi bật, hấp dẫn cho người đọc. Trong điều kiện tuyển sinh cạnh tranh gay gắt như hiện nay việc cập nhật lên trang web sẽ đỡ phần nào chi phí cho quảng cáo.

Công cụ tìm kiếm các khóa học và đăng ký khóa học

Công cụ tìm kiếm khóa học cần phải đáp ứng nhu cầu của người dùng như: dễ thấy, dễ tìm kiếm, tốc độ cung cấp thông tin khóa học nhanh chóng. Và đồng thời có tính năng đăng ký khóa học để dễ dàng đăng ký.

Mạng xã hội

Để hoạt động hiệu quả hơn cần tích hợp với các mạng xã hội như facebook, zalo, instagram… Giúp tăng traffic, tăng độ phủ của thương hiệu.

Live chat, chăm sóc sinh viên

Trong trường hợp người học cần tư vấn trực tiếp, chức năng live chat ngay trên website sẽ giúp giải quyết tối ưu việc này. Tăng sự thuyết phục cho học viên, có thể đăng ký khó học.