Tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng video marketing

video_marketin_red

Video marketing là một trong những cách tiếp thị thị trường truyền thông đạt hiệu quả nhất hiện nay. Việc tiếp cận khách hàng qua facebook, instagram, zalo, youtube,… đã không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp lớn nhỏ. Hàng loạt video quảng cáo luôn được hiển thị trên các trang mạng xã hội. Tiếp cận khách hàng dễ dàng và thu hút được khách hàng vào video quảng cáo thành công nhất.

Các loại video marketing:

1. Quay video giới thiệu 

Việc kinh doanh của bạn chỉ mới bắt đầu chưa có nhiều khách hàng biết đến bạn. Bạn cần triển khai quảng cáo nhanh và hiệu quả để khách hàng để ý đến sản phẩm của bạn. Khách hàng sẽ quan tâm đến sản phẩm của bạn nếu họ có nhu cầu và tìm hiểu doanh nghiệp của bạn có đáng tin cậy hay không. Thì 1 video giới thiệu về sản phẩm doanh nghiệp của bạn sẽ giúp khách hàng biết đến và có độ xác thực chính xác.

Một video giới thiệu ngắn nhưng phải truyền tải được thông tin sản phẩm bao gồm đặc điểm, tính năng của sản phẩm. Vì thời lượng trên các trình phát quảng cáo đều có thời lượng nhất định. Một video ngắn có hiệu quả sẽ thu hút khách hàng khi xem video quảng cáo.

2. Quay video reviews địa điểm doanh nghiệp, phỏng vấn

Sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có tính chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Hiện nay các youtube hay các nghệ sỹ nổi tiếng đều được các nhãn hàng gửi gắm sản phẩm để tạo độ nổi tiếng và sự tin cậy đến với người dùng. Khách hàng sẽ  tăng độ tin cậy với sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Vì vậy hãy chọn người có ảnh hưởng liên quan đến sản phẩm của bạn.

Hay các cảnh quay xác thực, các vấn đề của người dùng sản phẩm trước đây của bạn mắc phải và công dụng của sản phẩm, dịch vụ của bạn cung cấp. Để khách hàng tiềm năng sẽ có cái nhìn khách quan hơn đối với sản phẩm của bạn. Tăng thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

Đặc biệt  như các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, spa thì các loại video quảng cáo sẽ đạt hiệu quả rất cao. Quay reviews các dịch vụ, món ăn,… là đều thiết yếu, tạo sự hấp dẫn và kích thích khách hàng ghé tới nhiều hơn.

quay-phim-TVC-marketing

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Điểm Tựa Việt

Ưu tiên số một của chúng tôi là luôn cập nhật các công nghệ phim ảnh, máy móc tiên tiến, hiện đại theo xu thế toàn cấu. Từ đó chúng tôi tạo nên những thước phim với hình ảnh, âm thanh và kỹ xảo sống động nhằm mang lại cảm giác ấn tượng cho khách hàng; mang đến điểm nhấn về thương hiệu trong tâm trí họ

pointerHotline: 0943.559.573 – 0905.559.573

 pointer25 Châu Văn Liêm, Hải Châu, Tp Đà Nẵng

 pointerLô 19 Nguyễn Mộng Tuân, Liên Chiểu, Đà Nẵng

 pointer32P Khu Đô Thị An Cựu, TP Huế