Thiết kế App quan trọng với doanh nghiệp như thế nào?

The-Technology-behind-App-Development

Công nghệ hiện đại luôn phát triển từng ngày, các dòng smartphone luôn cập nhật những tính năng mới, nâng cao ứng dụng nhiều hơn cho người dùng. Hiện nay người dùng trên thế giới luôn sử hữu cho mình 1 cái điện thoại. Lướt web, mua hàng dễ dàng từ các ứng dụng đặt hàng như Lazada, shopee, tiki,… được ưa chuộng phổ biến.

1.  Sự phổ biến của smartphone

  • android phong phú và đa dạng về kiểu dáng và giá cả.
  • Hiện nay đa số mỗi người đều sở hữu một smartphone.
  • Số lượng người dùng ứng dụng trên điện thoại khá phổ biến.
  • khả năng khách hàng tiếp cận sử dụng app của bạn nhiều hơn.

2. Gia tăng sự trung thành của khách hàng

Việc tìm kiếm những khách hàng mới hầu như đều gặp nhiều khó khăn hơn về mặc thời gian và chi phí so với việc duy trì sự trung thành của khách hàng hiện tại. Có nhiều cách để giữ chân khách hàng, như gửi tin nhắn chúc mừng vào ngày sinh nhật của khách hàng và tặng khách voucher sử dụng sản phẩm, thông báo khi có sản phẩm/mẫu mã mới. Cung cấp các thông tin hữu ích cho khách hàng trên mobile app.

4-Ways-to-Make-Your-Mobile-Marketing-Stand-Out

3. Tăng khả năng cạnh tranh

Ứng dụng di động cung cấp cho các doanh nghiệp cơ hội để nổi bật giữa đám đông bằng cung cấp một môi trường tương tác và hấp dẫn trực quan. Đối thủ của bạn rất có thể sẽ tạo ra ứng dụng di động của riêng họ. Thì lúc đó bạn đã thua đối thủ của bạn một khoảng xa.

4. Tăng doanh thu

Các ứng dụng di động có thể  kiếm tiền rất dễ dàng, tạo cơ hội tăng doanh thu. Bằng cách cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hoặc quảng cáo cho các công ty khác trong ứng dụng của bạn. Bạn có thể có một nguồn doanh thu mới cho việc kinh doanh của mình.

Bạn đang cần một đơn vị thiết kế App cho doanh nghiệp của bạn. Liên hệ ngay Điểm Tựa Việt chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho khách hàng.