Dịch vụ seo – Bí quyết giúp tăng lượng truy cập cho website

seo-blog

Việc tăng lượng truy cập cho website điều này se mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Để tăng lượng truy cập website, doanh nghiệp cần những bí quyết cũng như phương pháp cụ thể.

1.  Tận dụng các nền tảng mạng xã hội

Thời đại công nghệ số, người dùng internet đều có ít nhất 1 tài khoản facebook, instagram, zalo. Để tăng lượng truy cập website, bạn có thể tận dụng sự tương tác khổng lồ trên các nền tảng mạng xã hội, bằng cách đăng những nội dung có giá trị kèm link website.

mang-xa-hoi-la-gi-thum

Để tăng lượng truy cập từ mạng xã hội, bạn cũng cần tìm hiểu hành vi của khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội và đăng các nội dung phù hợp với sở thích của họ. Hãy khéo léo trong việc truyền tải thông tin và kích thích người dùng chuyển hướng đến link website.

2. Tối ưu Seo với các từ khóa

Tìm kiếm thông tin trên google trước khi mua hàng là thói quen phổ biến ở khá nhiều người. Ngay cả khi họ không có ý định mua hàng, thì một nội dung giá trị được đẩy lên đầu trang tìm kiếm cũng khiến người dùng kích vào. Và thế bạn đã được tăng cơ hội giới thiệu sản phẩm và hình ảnh của mình đến công chúng.

Đa số các từ khóa ngắn đều đã được các doanh nghiệp lớn làm Seo rất tốt và đẩy lên top tìm kiếm. Nếu bạn lựa chọn tối ưu Seo với những từ khóa dài, cụ thể, bạn vẫn có cơ hội lên top và kéo 1 lượng truy cập đáng kể vào website.

3. Tăng trải nghiệm người dùng trên website

Khi đã kéo được người dùng vào website, bạn có muốn giữ chân họ hoặc khiến họ quay lại website của mình thêm lần nữa không? Chắc chắn là có. Bởi 95% khách hàng thường không mua ngay trong lần tiếp xúc đầu tiên. Nếu có nhu cầu mua hàng, họ sẽ tìm hiểu, so sánh sản phẩm của bạn với đối thủ khác. Do đó bạn cần tối ưu trang web, giao diện bắt mắt, bố cục bài viết, tốc độ tải trang để giữ chân khách hàng lâu hơn.

4. Cải thiện chất lượng nội dung và hình ảnh

Không thể phủ nhận rằng nội dung bài viết có giá trị kèm hình ảnh đẹp, rõ nét sẽ thúc đẩy khách hàng ra quyết định mua hàng nhanh hơn. Bạn cần nghiên cứu để tìm ra những dạng nội dung nào sẽ thu hút khách hàng nhiều nhất và tập trung xây dựng nội dung đó.

content-chuan-seo

Xây dựng nội dung cho website là một hành trình dài với việc sáng tạo và tối ưu không ngừng. Đừng vội bỏ cuộc khi thấy nội dung của bạn không thu hút được khách hàng tiềm năng. Hãy tìm hiểu vấn đề và cải thiện nó. Tránh việc copy nội dung từ các nguồn trang khác để không gặp phải rắc rối.